VỆ SINH KIM PHUN NHIÊN LIỆU Ô TÔ

Giá : 0945947002

 

Liên Hệ(Để nhận giá mới nhất)
  • Nếu hoạt động lâu ngày mà không được bảo dưỡng, kim phun sẽ xuống cấp do bị đóng muội than từ buồng đốt hoặc cặn bẩn trong xăng gây nghẽn. Khi đó, kim phun sẽ không phun được dạng sương mà nhiên liệu sẽ đi ra thành dòng, gây hao xăng và xe không đạt đủ công suất.
  • Triệu chứng kim phun bị nghẽn Nếu xe xuất hiện các dấu hiệu: khởi động xe khó khăn, máy bị rần hoặc khi đậu có hiện tượng giật cục, phản ứng ga chậm hơn bình thường, xuất hiện tiếng “khua” trong động cơ do đánh lửa sớm, hiệu suất động cơ giảm rõ rệt và hao xăng hơn bình thường…điều đó chứng tỏ kim phun đã có vấn đề. Lúc này, hãy mang ô tô của bạn ra trạm dịch vụ, sửa chữa để kiểm tra và vệ sinh kim phun.
  • Hiện tại trên thị trường có hai phương pháp bảo dưỡng, làm sạch kim phun :- Dùng hoá chất : Trên thị trường có vài loại hoá chất chuyên dùng tẩy rửa của một số hãng có uy tín . Cách đơn giản ta có thể tự làm bằng cách đổ dung dịch đó vào bình nhiên liệu theo tỷ lệ mà trên hộp hoá chất đó hướng dẫn, sau đó cho xe nổ máy tại chỗ đến khi hết chỗ nhiên liệu đó . Cách phức tạp hơn là phải có máy nén áp suất(dùng cho hệ thống phun dầu Commonrai) sau đó hoà hoá chất với tỉ lệ đậm đặc . Cho nổ máy dùng máy nén khí có công suất lớn để nén nhiên liệu . Cách này có thể vệ sinh, bảo dưỡng luôn được ở trong động cơ .- Dùng máy rửa siêu âm : Dùng thiết bị chuyên dùng, tháo kim phun từ xe, sau đó đưa vào máy này có hệ thống nén áp suất với dung dịch hoá chất, đồng hồ đo, kiểm bằng điện tử để kiểm tra, phát hiện sửa chữa lỗi các thông số của kim phun sau đó kim phun được đưa ra một thùng dùng sóng siêu âm để thông rửa cặn bẩn.
  • Sau khi vệ sinh, bạn sẽ nhận thấy được ngay tác dụng như động cơ hoạt động êm hơn, xe không còn hiện tượng giật cục, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe được cải thiện … Về lâu dài, việc xúc rửa này sẽ loại bỏ cặn bẩn đóng trong buồng đốt, giúp động cơ giảm sát và hạn chế tối đa bụi làm xước lòng xi-lanh. Bugi cũng sẽ được xả bỏ muội carbon, cải thiện việc đánh lửa. Cuối cùng, van nạp cũng sẽ được làm sạch để đảm bảo việc đưa nhiên liệu vào buồng đốt.

0945.947.002