Rửa xe bằng máy rửa tự động

Giá : 0945947002

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA RỬA XE BẰNG MÁY TỰ ĐỘNG KHÔNG CHẠM TẠI AUTORETS DETAILING KINH ĐÔ HUẾ ☘️☘️☘️

☘️ Rửa xe bằng máy rửa xe tự động không chạm ngày càng trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Khách hàng, không chỉ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian đến 5 lần so với rửa xe thông thông thường, mà xế yêu cũng sẽ được làm sạch toàn diện nhất, tránh nguy cơ trầy xước sơn một cách hoàn hảo.

☘️ Tại Autorets Detailing Kinh Đô Huế, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đem đến mô hình rửa xe bằng máy tự động không chạm, mang lại sự hài lòng cho Khách hàng bởi dịch vụ chuyên biệt.

👍 Áp dụng quy trình rửa xe chuẩn của OSREN toàn cầu.
👍 Sử dụng dung dịch làm sạch, dưỡng chuyên dụng của OSREN.
👍 Máy được lập trình với các chức năng thông minh, đầy đủ; giúp xe được làm sạch toàn diện từ các công đoạn làm sạch gầm, bánh xe, phun áp lực nước, phun bọt tuyết, dưỡng và hong khô.
👍 Máy móc giúp Autorets nâng tầm chất và số lượng, nhưng luôn nằm trong sự kiểm soát của con người – bởi các Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và làm sạch xe của Quý khách đến chi tiết cuối cùng một cách chu toàn nhất trước khi bàn giao 🍃🍃🍃

Liên Hệ(Để nhận giá mới nhất)

Dịch vụ rửa xe tự động không chạm (Automatic car wash machine). Chỉ 90s cho 1 lần rửa nhanh. 5 phút cho 1 lần rửa kết hợp phủ bóng.

Bề mặt sơn xe rất dễ xước, hiện tượng các vết xước trên bề mặt sơn do chúng ta rửa xe đơn thuần là kỳ thật mạnh hoặc dùng sai cách các loại dụng cụ rửa xe không phù hợp. Dung dịch rửa xe có chất tẩy quá cao. Một thời gian ngắn mất độ bóng của xe, trên bề mặt sơn xuất hiện các vết xước nhỏ dẫn đến xe nhanh cũ và biến màu bạc màu sương gió…. Rửa xe automatic sử dụng công nghệ phun áp lực tự động hoàn toàn nhanh tiết kiệm thời gian sạch bóng ngay sau khi rửa. Không sử dụng dụng cụ chà sát tác động lên bề mặt sơn xe, vì khi đất bụi bám trên bề mặt càng cọ kỳ chà thì các hạt cát nhỏ trong đất sẽ mài lên bề mặt sơn chả khác cọ lên em nó một lớp bề mặt giấy giáp vô tình cho em nó xước luôn. Hệ thống chạy tự động kết hợp dung dịch rửa xe Bubble & Wax sẽ đọng lại trên bề mặt sơn xe một lớp sáp bóng chống bám bụi và giảm tối thiểu đọng nước mưa trên bề mặt sơn giúp sơn xe luôn căng bóng sáng đẹp huyền diệu…

0945.947.002