CÁCH XỬ LÝ CHUỘT CHUI VÀO XE Ô TÔ

Đuổi chuột trong xe ô tô là chủ đề được rất nhiều chủ xe quan tâm. Có nhiều cách để hạn chế và xử lý vấn đề này. Chúng tôi xin tổng hợp lại để quý vị tham khảo và áp dụng cho mình.
  1. Không làm rơi vãi đồ ăn trên xe
  2. Giữ vệ sinh xe ô tô sạch sẽ
– Thường xuyên rửa xe, hút bụi và vệ sinh chi tiết khe kẽ trên xe là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bạn, duy trì độ mới cho xe ngoài ra còn loại bỏ được các tác nhân xấu thu hút chuột bò lên xe
  1. Kiểm tra và vệ sinh khoang máy động cơ
– Khoan   g máy có nhiều khoảng trống ngóc ngách để chuột chui vào và cư ngụ, trường hợp đỗ xe dài ngày chuột còn tha rác làm tổ trong khoang động cơ cắn phá nhiều chi tiết gây nguy hiểm cho hệ thống điện của xe. – Vệ sinh khoang máy sẽ loại bỏ phân chuột, nước tiểu chuột và cả thức ăn chúng tha lên xe đồng thời khử mùi hôi yêu thích của chuột, khiến chúng không tìm lại làm ổ ở đó nữa. Việc vệ sinh khoang máy động cơ rất an toàn và không quá khó. Nếu không có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô chuyên nghiệp tại AUTORETS DETAILING KINH ĐÔ HUẾ (314 Đại Giang, Tp Huế)  
  1. Lắp lưới chống chuột xe ô tô
Lắp  lưới chống chuột xe ô tô ở bộ phận lọc gió cũng khiến chuột ô tô không thể chui vào xe. Không chỉ chống chuột mà biện pháp này còn có thể đối phó với sự xâm nhập của côn trùng, rắn rết… Tại AUTORETS DETAILING KINH ĐÔ HUẾ (314 Đại Giang, Tp Huế) chúng tôi sử dụng lưới thép để bao bọc những vị trí nhạy cảm nhằm tránh chuột cùng các động vật nhỏ khác chui vào trong xe.  
  1. Sử dụng thuốc diệt chuột
  2. Dùng máy đuổi chuột trên xe ô tô
  3. Dùng băng phiến, long não để xua đuổi chuột
  4. Dùng mỡ bò, mỡ trăn
  5. Luôn đóng chặt cửa xe
  6. Sử dụng tinh dầu đuổi chuột
Trên đây là một số cách có thể áp dụng để hạn chế chuột lên xe ô tô của bạn. Tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân có thể áp dụng kết hợp nhiều biện pháp để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.947.002